12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

โรงแรมย่านสะพานควาย โรงแรมไนซ์พาเลซ ,ใกล้BTS, ราคาถูก (ราคา 535 บาท)โรงแรมไนซ์พาเลซ
ราคาลดพิเศษ 535 บาท
ตั้งอยู่ ซอยอินทามระ 1/1 ถนนสุทธิสาร สะพานควาย สามเสนใน เขตพญาไท
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ใกล้ขนส่งหมอชิต ใกล้สถานีรถไฟสามเสน
โรงแรมระดับ 2-3 ดาว โรงแรมดีราคาถูก เราเน้นการบริการดี ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ น้ำอุ่น ทีวี เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ซักรีด
ทำความสะอาดห้อง เปลี่ยนผ้าปู ปลอกหมอน ผ้าเช็ดตัว ให้ทุกวัน
มี Internet WiFi และ Hi-speed Internet
สนใจ ติดต่อ โทร 2700514-8
nicepalacehotel@gmail.com
www.nicepalace.com

ขายอาร์ทเม้นท์ทั้งหลัง

ขายอพาร์ทเม้นยกโครงการ เปิดให้เช่าแล้ว ตอนนี้มีผู้เช่าแล้วกว่า 50% มีเนื้อที่ทั้งหมด 408 ตรว.ที่ดินติดถนน ตอนนี้ขยายถนนเป็น 4 เลนแล้ว และอพาร์ทเม้นท์นี้ติดถนนที่ขยายพอดี มีจำนวนห้อง 57 ห้อง แบ่งเป็น 2 แบบ คือห้องชุด และห้องธรรมดา มีทั้งหมด 5 ชั้น ชั้น 5 เป็นห้อง แบบครอบครัว มีห้องแม่บ้าน ห้องครัว ห้องรับแขก มีลิฟท์ กล้องวงจรปิด คีย์การ์ด ยาม แม่บ้าน ระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี ใกล้สนามบิน ใกล้ห้างชื่อดังหลายแห่ง ใกล้สวนหลวง ร.9 บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ใครที่ทำธุรกิจด้านนี้ ที่นี่เป็นอีก

ที่พักจังหวัดนนทบุรี ห้องพักรายวันใน อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่พักใกล้ชาร์เลนเจอร์

ห้องพักตึก C3 C4 C5 C7 C8 T9 หน้าตลาดทำเลดีที่สุดในเมืองทองเดินไปอิมแพค500 เมตร ใกล้อาคารชาร์แลนเจอร์ Hall 9 Hall 10 และมสธ. ดูจากแผนผังตึก เป็นที่พักที่อยู่ใกล้ชาร์เลนเจอร์ และมสธ.มากที่สุดแล้ว ราคาถูกกว่าโรงแรม ลงจากตึกมาถึงศูนย์อาหาร ตลาดนัด เซเว่น ท๊อป โลตัสเอ๊กเพลส ธนาคาร และสิ่งอำนวยความสำดวก มีรถตู้บริการหลายสาย ไปที่อนุเสาวรรีย์ สนามหลวง ฟิวเจอร์รังสิต เดอะมอล์งามวงศ์วาน BTS หมอชิต จตุจักร์ ไม่ต้องต่อรถสองแถวอีก จุดเด่นของที่พัก 1. ที่พักอยู่ใกล้อิมแพค ชาร์เลนเจอร์ Hall18 แค่ 40


อิมแพคเมืองทองธานี , อิมแพ็คเมืองทองธานี , ห้องพักรายวัน รายเดือน , ที่พักใกล้อิมแพค , ที่พักแถวอิมแพค , ที่พักจังหวัดนนทบุรี , ที่พักในเมืองทอง , ที่พักในอิมแพค , อิมแพคชาร์แลนเจอร์ , เมืองทองธานี

ห้องพักรายวัน/เดือน เมืองทองธานี ป๊อปปูล่าคอนโด C9 ชั้น10 ราคา 600 บาท/คืน

ห้องพักรายวัน หรือ รายเดือน เมืองทองธานี ป๊อปปูล่าคอนโด C9 ชั้น10 ห้องพักใหม่กริ๊บยังไม่มีคนอยู่เลย พึ่งทำเสร็จปีนี้ 2010 สวยสะอาดเหมือนในรูปเป๊ะ เฟอร์นิเจอร์ครบ แอร์ TV ตู้เย็น พัดลม เตียงนอน 6 ฟุต ชุดโซฟารับแขก กระติกน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว แก้วน้ำ สบู่แชมพู น้ำดื่มวันละ2 ขวดฟรี ใกล้ อิมแพคอารีน่า ชาเลนเจอร์ มสธ. สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ สมาคมสอนเทนนิสฯ เมเจอร์แจ้งวัฒนะ และ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ แค่วันละ 600 บาท เท่านั้น หรือ รายเดือน 4500 บาท ต่อ เดือน สนใจจองห้องพัก


อิมแพคเมืองทองธานี , อิมแพ็คเมืองทองธานี , ห้องพักรายวัน รายเดือน , ที่พักใกล้อิมแพค , ที่พักแถวอิมแพค , ที่พักจังหวัดนนทบุรี , ที่พักในเมืองทอง , ที่พักในอิมแพค , อิมแพคชาร์แลนเจอร์ , เมืองทองธานี

ขายหอพักบานาน่าฮัท บ้านโนนม่วง ขอนแก่น หลังมหาลัยขอนแก่น

หอพัก 2 ชั้น 18 ห้อง บ้าน น้อย 1 หลัง เนื้อที่ 183 ตารางวา มีที่จอดรถ มีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง ห้องแอร์ 5 ห้อง มีเคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ต หลังมหาลัยขอนแก่น ติดต่อคุณ เอ๋ 0816619825 http://www.thaihomelist.com/hometh24605.htm


ขายหอพัก

เช่าห้องชุดบ้านเอื้ออาทรโครงการสมุทรปราการ1 หลังนิคมฯบางปู

เช่าห้องชุดบ้านเอื้ออาทรโครงการสมุทรปราการ1 หลังนิคมฯบางปู ห้องเช่าถูก ยังไม่เคยเข้าอยู่ เข้าอยู่ได้ทันที ให้เช่าห้องชุดบ้านเอื้ออาทรโครงการสมุทรปราการ1 หลังนิคมฯบางปู ใกล้ 7eleven โลตัสพลัส ตลาดสด นิคมอุตสาหกรรมบางปู เดินทางสะดวก มีรถสาย 36 ปากน้ำนิคมฯบางปู และสายแพรกษาผ่าน ห้องอยู่ชั้นที่ 3 ติดถนนหลักของโครงการ ติดสนามกีฬา สวนหย่อม มี 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1ห้องน้ำ และระเบียง ลมพัดเย็นสบาย มีทั้งห้องที่ติดเหล็กดัด มุ้งลวด และไม่ติด มีที่จอดรถอยู่หน้าอาคารสามารถมองรถท่านเห็นได้


ขายหอพักรัชโยธิน , เมย , เมเจอร์ , อีกแล้ว , หมา , ผู้ , สามารถลูก , กทม , กสิก , ปุ๋ย , กรไทย , วัด , กระ , เลขที , พระ , พลาสติก , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537